Mã sản phẩm: HKD-GOVANDAT-04
Thương hiệu: Phú Xuyên, Hà Nội

Tranh gỗ quạt

Giá bán: 2.000.000 - 3.000.000 đ
Liên hệ Quảng cáo tiếp thị AFFILIATE
HỘ KINH DOANH NỘI THẤT GỖ VẠN ĐẠT
Địa chỉ Xưởng 1,2,3,4,5, Đại Nghiệp, Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội
Website https://govandat.vn/
Điện thoại 0899256999
Liên hệ đặt quảng cáo


TRANH GỖ QUẠT

  • Kích thước: 100x504cm
  • Chất liệu: gỗ hương cao cấp nhập khẩu, Sơn phủ PU, dát vàng đài loan 24k
  • Tranh quạt tứ linh dát vàng là sự kết hợp hoàn hảo của 4 loài vật quý là Long – Lân – Quy – Phụng. Trong đó, hình ảnh con rồng nguy nga, tráng lệ là trung tâm của tranh quạt để thể hiện là con vật của trời, có quyền năng tối cao, mang lại điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và bình an. Bên cạnh đó, bố cục tổng thể có sự hài hòa cân đối giữa các chi tiết 4 loài vật được dát vàng nổi bật thể hiện sự tinh tế và tạo “điểm nhấn” cho bức tranh.
  • Tranh quạt mã đáo thành công được tạo ra từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, với mong muốn mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp, thi cử, kinh doanh cho gia chủ.
  • Tranh quạt dát vàng được chạm khắc CNC vô cùng tinh xảo và được các nghệ nhân sửa tay vô cùng sắc nét, công phu, tinh tế đến từng chi tiết. Đường nét được đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Vạn Đạt đục sâu, sắc nét, gia công công phu, chuẩn mực.
  • Tranh quạt gỗ có thể được treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng học.

 

>>> Sản phẩm đồ gỗ - đồ mộc khác

>>> Sản phẩm làng nghề Phú Xuyên


Mã QR code sản phẩm: Quý khách cần Hình ảnh mã QR sản phẩm dùng cho ấn phẩm in (Print - High Resolution QR Codes), vui lòng liên hệ Zalo: 0866882921 để được hỗ trợ miễn phí