Mã QR Code
Mã sản phẩm: 0888818899-03
Thương hiệu: Quốc Gia, Việt Nam TVC Thương hiệu Doanh nghiệp

Kẹo dừa sầu riêng Bến Tre Bà Tỏ

THÔNG TIN CHUNG:

Chứng nhận: OCOP 5 sao năm 2022

Đóng gói: Túi 150g

Liên hệ Quảng cáo tiếp thị AFFILIATE
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH TỔNG HỢP ĐÔNG Á
Địa chỉ Số 379C, khu phố 3, Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Website https://www.bentredonga.com/?lang=vi
Điện thoại 0888818899
Liên hệ đặt quảng cáo


KẸO DỪA HƯƠNG CACAO BẾN TRE BÀ TỎ

  • Thành phần: nước cốt dừa, mạch nha, đường, sầu riêng, chất nhũ hóa E322(i)
  • Túi 3 thanh 150G, 10 viên/thanh
  • Chứng nhận: OCOP 5 sao năm 2022

Kẹo Dừa Sầu Riêng Bến Tre luôn cuốn hút thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức. Sản phẩm luôn mang đến cảm giác lạ miệng, hòa quyện giữa vị ngọt thanh tự nhiên, đặc trưng của trái dừa tươi của vùng đất được mệnh danh là xứ dừa và hương thơm nồng nàn, đậm đà của trái sầu riêng tươi.

Để có nét riêng độc đáo đó, sản phẩm Kẹo Dừa Sầu Riêng Bến Tre luôn có những bí quyết riêng trong chế biến và chọn lựa nguyên liệu. Trong hai nguyên liệu chính là dừa và sầu riêng luôn sử dụng nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon của địa phương và có những bí quyết riêng trong khâu chọn lựa. Để có hương vị đặc trưng của dừa phải chọn những trái dừa khô rám vàng, nước cốt có độ ngọt thanh, dịu nhẹ. Còn sầu riêng có xuất xứ tại vùng Cái Mơn – huyện Chợ Lách - Bến Tre. Sầu riêng ở đây luôn tươi, thơm ngon, không sượng, cơm dày, độ ngọt, vị béo, hàm lượng dinh dưỡng protein, Vitamin và các khoáng chất cao hơn những loại sầu riêng được trồng ở địa phương khác. Từ đó, đặc sản Kẹo Dừa Sầu Riêng Bến Tre của Công ty Đông Á có hương vị đặc trưng và giàu giá trị dinh dưỡng.

  • HSD: 12 tháng
  • Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát

Mã QR code sản phẩm: Quý khách cần Hình ảnh mã QR sản phẩm dùng cho ấn phẩm in (Print - High Resolution QR Codes), vui lòng liên hệ Zalo: 0866882921 để được hỗ trợ miễn phí