Mã QR Code
Mã sản phẩm: 5700657865-03
Thương hiệu: Quốc Gia, Việt Nam TVC Thương hiệu Doanh nghiệp

Bộ ngọc trai Tahiti Hạ Long

Ngọc trai Tahiti (còn gọi là ngọc trai đen) nhanh chóng tạo tiếng vang. Ngọc trai có nguồn gốc từ quần đảo Polynesia (Pháp) ở khu vực Nam Thái Bình Dương. Đây là một trong số ít địa điểm trên thế giới có thể sản xuất loại ngọc trai cực phẩm dùng làm trang sức cao cấp. 
Liên hệ Quảng cáo tiếp thị AFFILIATE
Công ty Cổ phần Ngọc trai Hạ Long
Địa chỉ Số 7 khu Đồn Điền, phường Hạ Khẩu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh
Website https://ngoctrai.vn
Điện thoại 0913264081
Liên hệ đặt quảng cáo


BỘ NGỌC TRAI TAHITI HẠ LONG

Chứa đựng và hội tụ tinh hoa đất trời, ngọc trai Tahiti luôn được tôn vinh như một nữ hoàng và dành để gửi tặng đến những người phụ nữ thời thượng.

Sinh ra giữa lòng đại dương, mỗi viên ngọc trai đều mang hơi thở và chứa đựng thanh âm của biển cả. Đó là một vẻ đẹp quyền quý được hấp thụ tinh hoa đất trời, độc bản và duy nhất, được ngợi ca và ngưỡng mộ.

Ngọc trai Tahiti (còn gọi là ngọc trai đen) nhanh chóng tạo tiếng vang. Ngọc trai có nguồn gốc từ quần đảo Polynesia (Pháp) ở khu vực Nam Thái Bình Dương. Đây là một trong số ít địa điểm trên thế giới có thể sản xuất loại ngọc trai cực phẩm dùng làm trang sức cao cấp. Sự quý hiếm của ngọc trai Tahiti cao đến mức chỉ có 1-2% số ngọc thu được có hình dáng tròn đều; phải khai thác trung bình 1.000 viên mới có khả năng tìm thấy 8 viên ngọc tương đồng cao về màu sắc, hình dạng, kích thước để chế tác thành 1 đôi hoa tai. Nhờ những yếu tố "độc quyền" không gì sánh bằng, ngọc trai Tahiti được làng mốt và giới thượng lưu, chính khách sủng ái.


Mã QR code sản phẩm: Quý khách cần Hình ảnh mã QR sản phẩm dùng cho ấn phẩm in (Print - High Resolution QR Codes), vui lòng liên hệ Zalo: 0866882921 để được hỗ trợ miễn phí