Mã QR Code
Mã sản phẩm: HKD-NLD02
Thương hiệu: Phú Xuyên, Hà Nội

Giày đá bóng Lương Đức

Nhóm sản phẩm: NGÀNH VẢI, MAY MẶC
Quyết định: 813/QĐ-UBND
Ngày cấp chứng nhận: 19/02/2020
Giá bán: 500.000 - 800.000 đ
Liên hệ Quảng cáo tiếp thị AFFILIATE
HỘ KINH DOANH NGUYỄN LƯƠNG ĐỨC
Địa chỉ Thôn Giẽ Hạ, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội
Website
Điện thoại 0913372745
Liên hệ đặt quảng cáo


Làng nghề giày da xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội có lịch sử hàng trăm năm với những mẫu giày cao cấp. Ông Tổ của làng nghề là cụ Nguyễn Mạc – chủ một xưởng hài ở Hải Phòng thời Pháp thuộc, sau đó chuyển sang làm giày rồi truyền nghề cho con cháu là người xã Phú Yên ngày nay.

Khoảng những năm 70 của thế kỷ trước, xã Phú Yên xây dựng được hợp tác xã giày da, chuyên nhận làm hàng cho Tổng Công ty Giày da xuất khẩu. Đến những năm 90 của thế kỷ trước, làng nghề giày da xã Phú Yên càng phát triển mạnh khi các đơn hàng đổ về nhiều, người dân đã mua sắm máy móc hỗ trợ các công đoạn sản xuất.

 

THÀNH TÍCH - KHEN THƯỞNG - CHỨNG NHẬN KHÁC CỦA HỘ KINH DOANH NGUYỄN LƯƠNG ĐỨC ĐẠT ĐƯỢC

2017_ Bộ trưởng Bộ Công thương tặng:

Bằng khen ông Nguyễn Lương Đức, chủ tịch Hội Da giày xã Phú Yên - Hiệp hội Da giày túi xách Việt Nam đã có thành tích trong công tác

2017_ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp:

Chứng nhận Bảng vàng lưu danh Doanh nhân Văn hóa thời đại Hồ Chí Minh cho ông Nguyễn Lương Đức

 2014_ Ban Tổ chức Chương trình thương hiệu truyền thống, gia truyền làng nghề Việt tặng:

Cúp Bàn tay vàng Ông Nguyễn Lương Đức chủ Hộ Kinh doanh Nguyễn Lương

Hộ Kinh doanh Nguyễn Lương Đức là một trong những cở sở sản xuất giày da uy tín và chất lượng nhất tại xã Phú Yên. Cơ sở đã mạnh dạn đầu tư máy móc, cải tiến quy trình sản xuất, chuyên nghiệp hóa các công đoạn theo chuỗi gia công. Không chỉ vậy, Hộ Kinh doanh Nguyễn Lương Đức và các hộ sản xuất giày da xã Phú Yên còn được tập huấn nâng cao tay nghề, được hỗ trợ chuyển giao công nghệ làm giày kiểu mới từ các chuyên gia quốc tế.

Mỗi năm xưởng giày của Hộ Kinh doanh ông Nguyễn Lương Đức sản xuất 20.000 đôi giày các loại với mẫu mã và chất lượng không thua kém các thương hiệu khác trên thị trường, cung cấp cho nhiều cửa hàng giày lớn ở Hà Nội và xuất khẩu ra nước ngoài.

Năm 2019, giầy bóng đá và giày công sở thương hiệu Nguyễn Lương Đức được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao.


Mã QR code sản phẩm: Quý khách cần Hình ảnh mã QR sản phẩm dùng cho ấn phẩm in (Print - High Resolution QR Codes), vui lòng liên hệ Zalo: 0866882921 để được hỗ trợ miễn phí